Vui Tết Trung thu 2022

Tết Trung Thu là Tết đoàn viên, là ngày tết dành riêng cho các bé thiếu nhi, tết Trung thu còn được gọi là Tết Trông Trăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương đối với con trẻ

Chiều ngày 7/9/2022 (tức ngày 13/8 âm lịch) Trường Mầm non Thanh Mỹ tổ chức Vui tết Trung thu cho các bé trường mầm non Thanh Mỹ. Tại chương trình, các bé được xem múa lân, văn nghệ và tham gia rước đèn, phá cỗ Trung thu và tham gia tiệc Bufet...Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON THANH MỸ