Thông báo học sinh nghỉ học

THÔNG BÁO

Về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19

Thực hiện công văn số 1142/SGDĐT –CTTT ngày 03/5/2021 của Sở GD&ĐT về việc thông bóa cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. Công văn số 237/GD&ĐT ngày 03/5/2021 của Phòng GD&ĐT Sơn Tây về việc thực hiện công văn 1142/SGDĐT –CTTT03/5/2021 của Sở GD&ĐT.

Trường mầm non Thanh Mỹ thông báo cho các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid -19 và giáo viên, nhân viên trong nhà trường về việc tạm dừng đến trường cho học sinh nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19 như sau:

1. Thông báo cho phụ huynh học sinh được biết thời gian nghỉ từ 04/5/2021 đến khi có thông báo mới của phòng GD&ĐT, của Sở GD&ĐT (thông báo qua trang panpage của nhà trường, zalo nhóm lớp, website của trường).

2. Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường  để phòng chống dịch bệnh covid-19 các đồng chí giáo viên tổ chức dạy học trực tuyến đảm bảo hoàn thành kế hoạch dạy học (thực hiện theo công văn số 401/SGDĐT – GDMN ngày 04/02/2021).

3. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại trường thực hiện nghiêm túc công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh covid-19.

4. Thường xuyên liên hệ với phụ huynh học sinh theo dõi, cập nhật, nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh để kịp thời báo cáo cho lãnh đạo về tình hình sức khỏe của trẻ.

5. Các đồng chí giáo viên tích cực tuyên truyền đến phụ huynh học sinh về công tác phòng chống dịch bệnh covid -19 khi trẻ ở nhà.

Nơi nhận:

- Các tổ, nhóm lớp;