A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi thực hành nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường 2019-2020

Sáng 10/01/2020, trường mầm non Thanh Mỹ tổ chức thi thực hành nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường. Các nhân viên sẽ lên thực đơn và chế biến món ăn cho trẻ.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường , nhằm củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ đảm bảo quy trình cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng .

Phần thi thực hành các nhân viên đã tự xây dựng thực đơn trong ngày hoặc món ăn tự chọn ( 05 suất ăn cho trẻ gồm món ăn mặn, món canh, món tráng miệng, bữa phụ chiều tự chọn cho trẻ). Khuyến khích tìm tòi chế biến món ăn mới, phù hợp với điều kiện thực hiện trong trường mầm non.

Tại hội thi, các nhân viên nuôi dưỡng đã trổ tài nấu nướng, trang trí những suất ăn ngon, bổ dưỡng như món "Cơm thịt đậu viên chiên, Xào thập cẩm, Canh rau cải nấu thịt, chè, bưởi diễn; Cơm tẻ, thịt rim tôm, su su xào bò, xôi gốc, chuối tiêu....

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá chất lượng món ăn, cách trình bày của các nhân viên tham gia thi đạt kết quả tốt. Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường mầm non Thanh Mỹ đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề của các nhân viên nuôi dưỡng để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở trường mầm non.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 206
Tháng trước : 6.584