KHÔNG KHÍ TỪNG BỪNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

Hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021 của trường Mầm non Thanh Mỹ. Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục màm non; Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Từ ngày 13/11/2020 đến ngày 18/11/2020, trường Mầm non Thanh Mỹ đã tổ chức thành công “Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” với 28/35 đồng chí giáo viên tham gia Hội giảng ở tất cả các khối lớp, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn và hướng đến kỉ niệm ngày 20/11. Kết quả: 13/28 giáo viên tham gia xếp loại tốt; 15/28 giáo viên tham gia xếp loại khá.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: