A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Thanh Mỹ tham gia học tập bồi dưỡng chính trị hè 2022

      Ngày 19/7/2022, Ban thường vụ Thị ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây tổ chức Lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên thị xã Sơn Tây năm 2022. 
     Lớp bồi dưỡng được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. 100% cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Thanh Mỹ đã tích cực tham dự Lớp bồi dưỡng, nghiêm túc tiếp thu các nội dung:
 + Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 25/10/2028 của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” và trách nhiệm của ngành giáo dục.
 + Xu hướng phát triển giáo dục dưới tác động của Cuộc cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
 + Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 22/02/2022 của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển công nghiệp hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” gắn với công tác bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa trên địa bàn.
 Lớp bồi dưỡng chính trị hè là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống; kịp thời cập nhật những chủ trương, đường lối của Đảng; tình hình thời sự, những nội dung mới liên quan tới chuyên môn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON THANH MỸ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 172
Tháng trước : 3.227