A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2021 của Trường Mầm non Thanh Mỹ

    Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19" của Trường Mầm non Thanh Mỹ được diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 08/10/2021. Trong bối cảnh thực dãn cách xã hội, nhà trường đã chỉ đạo triển khai các nội dung học tập với nhiều hình thức phù hợp, linh hoạt, tận dụng tối đa các nền tảng công nghệ số, đồng thời chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của các cấp.

   Nhà trường đã đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, các cổng thông tin điện tử của đơn vị, tổ chức liên quan, các trang mạng xã hội (facebook, youtube, zalo, viber...) về tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số trong việc cung ứng cơ hội học tập suốt đời cho mọi người trong bối cảnh giãn cách xã hội. 

   Triển khai chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ và trong công tác quản lý nhà trường. Thực hiện xây dựng các video hướng dẫn trẻ, cha mẹ trẻ cách chăm sóc trẻ trong thời gian nghỉ dịch; các video dạy trẻ các kỹ năng sống, hướng dẫn trẻ chơi các trò chơi... khi trẻ ở nhà, các video được đăng tải trên Fanpage, website của nhà trường đã thu hút hàng nghìn lượt xem và tương tác của phụ huynh học sinh...Thu thập khai thác thông tin và các nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích: sách, báo, bài giảng điện tử trên các trang thông tin như: https://violet.vn/, https://moet.gov.vn, http://hanoi.edu.vn/, kho học liệu http://study.hanoi.edu.vn,   http://khohoclieu.hanoiedu.vn

   100 % cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển” qua đường link http://www.thongtintuyengiaogialai.vn 

  Tổ chức tập huấn chuyên môn bằng hình thức trực tuyến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, thúc đẩy việc học tập, bồi dưỡng của các cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường.

   Sau đây là một số hình ảnh hoạt động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2021 của nhà trường:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 206
Tháng trước : 6.584